Thứ tư, 04 Tháng 3 2015 15:37

Hội thảo tham vấn cho dự thảo Nghị định về lập và theo dõi, đánh giá thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội ngày 14/05/2012

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Theo yêu cầu của Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư, với sự tài trợ của Dự án Tăng cường năng lực lập kế hoạch ở cấp Trung ương và địa phương (do Vương quốc Bỉ tài trợ), Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội thảo tham vấn cho dự thảo lần 2 Nghị định về lập và theo dõi, đánh giá thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội vào ngày 14/05/2012 tại Bộ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bùi Quang Vinh. Hội thảo có sự tham gia của đại điện các Viện, Vụ, Cục trực thuộc Bộ, Tổng cục Thống kê, VP Bộ và Đảng ủy cơ quan, Thanh tra Bộ và Báo đấu thầu.

Trong buổi hội thảo, các đại biểu đã được nghe trình bày các điểm mới trong dự thảo báo cáo đánh giá tác động của Nghị định lập, theo dõi và đánh giá thực hiện kế hoạch PT KTXH, và dự thảo tờ trình của Nghị định.

Các đại biểu đã đưa ra ý kiến đóng góp để sửa đổi và bổ sung một số nội dung để phù hợp với kết cấu tờ trình, cũng như đề nghị ban soạn thảo cân nhắc và chỉnh sửa bố cục, nội dung của các điều khoản các chương trong Nghị định. Dự thảo Nghị định và các văn bản kèm theo sẽ sớm được hoàn chỉnh để trình Chính phủ phê duyệt trong thời gian gần nhất.

Xem 401272 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 14 Tháng 4 2015 10:38